quang cao
quang cao
Báo giá cửa nhôm kính Mạnh Tường 2016

CỬA NHÔM KÍNH

 

Cửa nhôm kính xuất hiện ở các nước phát triển từ hàng trăm năm nay. Và ở Việt Nam cửa nhôm kính cũng đã được nhiều người dân sử dụng và tin dùng như một sản phẩm thông dụng.

 

cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính

 

Cửa nhôm kính được sử dụng trong các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau, mỗi một sản phẩm nhôm kính được các đơn vị thiết kế và thi công theo một nguyên tắc và kỹ thuật tương đối khác nhau, tuy nhiên chúng có cùng chung một kiểu cách và chất lượng thì phụ thuộc vào dòng nhôm mà khách hàng yêu cầu.

 

Cuanhomviet.vn cung cấp và sản xuất cửa nhôm kính từ nhiều năm nay, với đội ngũ công nhân lành nghề cùng với dàn thiết kế dày dặn kinh nghiêm luôn đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

 

Một số ưu điểm của cửa nhôm, vách nhôm kính như sau:

 

– Không cong vênh hoặc co ngót như một số sản phẩm khác.

 

– Có thể thay thế các hệ thống cửa, vách làm bằng gỗ truyền thống.

 

– Chịu được thời tiết hay khi hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam

 

– Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu, đa dạng về chủng loại và màu sắc khác nhau.

 

– Có thể lấy ánh sáng tự nhiên ở những nơi mà khách hàng yêu cầu.

 

– Có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

 

Một số sản phẩm các công trình tiêu biểu:  

 

1. CỬA NHÔM KÍNH  : Sản phẩm từ nhôm kính rất đa dạng, nhưng sản phẩm thông dụng và nhiều công trình sử dụng, đầu tiên phải kể đến là cửa nhôm kính

 

     cửa nhôm kính       

 

2. VÁCH NHÔM KÍNH : Vách nhôm kính được ứng dụng rộng rãi trong các văn phòng khi cần chia nhỏ các gian thành các phòng nhỏ để làm việc thuận tiện, hoặc đối với gia đình đôi lúc cũng chia phòng hoặc làm vách ngăn để tạo thêm một phòng tách biệt tùy vào mục đích của người sử dụng.  

 

vách nhôm kính

 

3. HỆ DỰNG KÍNH: Thật tuyệt vời khi bạn sở hữu một tòa nhà, hay một công trình xây dựng lớn, và để làm tăng tính thẩm mỹ của công trình người ta nghĩ đến ngay hệ dựng kính, Hệ dựng kính có nhiều loại tuy nhiên chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách trong một bài viết khác.  

 

hệ dựng nhôm kính

 

4. MÁI KÍNH : Hiện nay xu hướng sử dụng mái kính cho các công trình nhà riêng rất nhiều, mái kính là nơi mà người sử dụng muốn lấy ánh sáng tự nhiên bê ngoài vào, thông thường những mái kính thì người ta sẽ sử dụng hệ kính cường lực (temper glassed)  

 

mái kính cường lực

 

5. TỦ ĐỰNG ĐỒ BẰNG NHÔM KÍNH: Thật tiện lợi khi sử dụng hệ tủ đồ bằng nhôm kính, chẳng hạn như tủ thuốc, tủ kệ chứa điện thoại, hay các tủ kệ cho các cửa hàng thời trang. Với sản phẩm này khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị ẩm mốc, cong vênh hay mối mọt như các sản phẩm gỗ thông thường, Một ưu điểm nữa khi sử dụng tủ nhôm kính là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm làm từ các chất liệu khác và độ bền thậm chí còn hơn hẳn.

 

tủ nhôm kính

 

6. Cửa sổ mở trượt

Cửa sổ mở trượt được sử dụng rộng rãi cho tất cả các công trình kiến trúc dân dụng cũng như nhà văn phòng…Cửa sổ thường được sử dụng cho cửa sổ phòng, cửa sổ mặt tiền, lấy gió, lấy sáng

cua so mo truot

          

 

7. Cửa sổ mở quay ra vào

Cửa sổ mở quay ra ngoài có cánh cửa được định vị tại vị trí mở mong muốn bởi bộ bản lề chữ A, độ kín khít và cách âm cách nhiệt cao, có không gian mở cửa tối da, phù hợp với khí hậu và tập quán sử dụng của người Việt Nam.cua so mo quay ra vao

 

 

 

 

 

 

 

 

 

8. Cửa đi quay ra vào

Cửa đi hai cánh làm bằng thanh nhôm cao cấp của Việt Pháp, Việt Nhật  có thể mở quay vào hoặc quay ra tùy ý...khung cửa được cấu tạo bởi nhôm định hình tạo nên khung nhôm có độ cứng cao hơn nhôm thường rất nhiều nên khi gia công thành cửa sẽ được bộ cửa chắc khỏe hơn Cửa nhôm thường rất nhiều, cực bền  cua di mo 2 canh 

 

9. Cửa đi mở trượt

Cửa đi mở trượt nhôm kính là loại cửa đi được làm bằng nhôm cao cấp và kính được mở theo kiểu trượt hoặc xếp trượt. Ngày nay được sử dụng rất nhiều với nhiều kiểu dánh khác nhau cũng như có nhiều kiểu đóng mở khác nhau. Hiện nay, kiểu cửa đi mở trượt và cửa mở xếp trượt nhôm kính đang lấy được tình cảm người dùng với thiết kế mới lạ và hợp nhiều kiểu nhà.

    Cửa đi mở xếp trượt nhôm kính tuy có cấu tạo khác phức tạp nhưng khi sử dụng lại dễ dàng, mà tiện dùng cho cửa có diện tích lớn mà khi mở thì lại chiếm diện tích nhỏ.

cua nhom kinh xep truot

 

  • Còn rất nhiều sản phẩm từ nhôm kính khác mà chúng tôi chưa thể giới thiệu trong bài viết này ngay được, quý khách nào có những ý tưởng và giải pháp muốn sử dụng hệ nhôm kính cho không gian gia đình mình có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn và đưa gia ý tưởng kết hợp cùng với tính năng hợp lý. Để thuận tiện quý khách hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để có báo gía tốt nhất.